Thông xe tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Giá đất Bình Dương lại tiếp tục tăng cao

Sau 2 năm thi công chậm tiến độ, ngày 13/10 vừa qua, cao tốc Mỹ Phước- Tân Vạn đã tiến hành thông xe giai đoạn 1. Dự kiến đến cuối năm 2015, toàn tuyến sẽ đi vào sử dụng. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng Bình Dương, đồng thời thúc đẩy các giá trị bất động sản Bình Dương tăng cao, giao dịch sôi động.

Dự án đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư theo hình thức BOT, có tổng chiều dài gần 30km đường chính và 12km đường gom, trên toàn tuyến có 18 cầu vượt lớn và 4 nút giao thông cắt liên thông để kết nối với bên ngoài. Điểm đầu từ KCN và đô thị Mỹ Phước, sẽ đi qua các KCN lớn nằm trên 04 huyện, thị xã là Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An đến cửa ngõ sân bay và cảng biển quốc tế.

Sau đây là 5 lợi ích Vàng của tuyến Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn:

1. Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đi qua các khu công nghiệp lớn nằm trên địa bàn Bình Dương đến cửa ngõ sân bay, cảng biển quốc tế. Kết nối quốc lộ 1A và hệ thống giao thông của toàn vùng Đông Nam Bộ

2. Giải quyết bài toán giao thông luôn gặp các vấn đề ách tắc ở các nút chính. Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn thông xe san sẻ bớt gánh nặng của các tuyến đường này, đảm bảo việc lưu thông dễ dàng và thuận lợi.

3. Tiết kiệm thời gian, chi phí, rút ngắn được khoảng cách giữa các khu vực. Cụ thể: Từ cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuống trung tâm thành phố HCM chỉ còn 25km.

4. Đưa Bình Dương hội nhập Quốc tế chính là mục tiêu chiến lược của Mỹ Phước- Tân Vạn. Do kết nối thẳng với cảng Cát Lái, sân bay Long Thành lại là trung tâm trung chuyển hàng hóa của miền Nam nên Bình Dương sẽ giao thương dễ dàng với Quốc tế..

5. Thúc đẩy kinh tế Bình Dương phát triển theo quy tắc lan tỏa. Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là tuyến đường có quy mô Quốc gia. Kích thích giá trị bất động sản là diễn biến chắc chắn sẽ xảy ra. Điều này hoàn toàn có lợi cho thời cuộc vì nơi nào có giá trị bất động sản cao chứng tỏ tiềm năng của nó. Giao thông nhanh chóng phát triển nhộn nhịp, công ty, xí nghiệp và các dịch vụ mọc lên kích thích giá trị bất động sản ở hai bên đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Đất tăng vẫn đắt khách

Việc tăng giá không hề ảnh hưởng đến tâm lý mua của khách. Bởi lẽ, sự kiện thông xe là bản cam kết rõ ràng cho tiềm năng phát triển tại vùng ven Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, kích thích sức hút của dự án. Từ đó, giá thành tăng lên là chuyển động hiển nhiên của thị trường nhà đất..

dat nen binh duong

Trước tình trạng cung không đủ cầu, nhiều chuyên gia BĐS đã đưa ra lời khuyên “mua nhanh kẻo lỡ”. Điều này chỉ là diễn biến thuận theo tình hình thời cuộc. Đây mới là giai đoạn đầu hay nói cách khác, BĐS vùng ven có tăng song đang dừng lại ở cơn sốt nhẹ. Giá đất không đứng yên một chỗ, nó sẽ bị kích thích từ cơn dư chấn nhỏ để tạo thành cơn sốt. Quan sát chu kỳ của các cơn lốc BĐS những năm trước, thời gian tăng giá diễn ra không hề dài, có khi trong tích tắc. Bởi vậy, trước khi giá đất quá cao, khách hàng cần nhanh tay chọn lựa một vị trí đất nền ưng ý.

Để được tư vấn tổng thể khu vực Bình Dương, chọn hướng đầu tư đúng đắn và sinh lời cao, quý khách có thể liên hệ đội chuyên gia Địa Ốc Kim Oanh chuyên tư vấn thị trường đất nền Bình Dương để được tư vấn tốt nhất

HOTLINE TƯ VẤN: 0936 245 345

CUNG CẤP THÔNG TIN GIÁ TRỊ – CHÍNH XÁC – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 24/24